พาท่องเที่ยวทะเลจังหวัดระนอง

พาเดินเตร็ดเตร่ทะเลจังหวัดระนอง                 พาคุณเดินเตร็ดเตร่แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นชายหาดกันอีกแล้วคราวนี้ ซึ่งน่าจะเป็นที่สนใจของใครหลายคน สถานที่ท่องเที่ยวที่จังหวัดระนองหลายคนนั้นอาจจะไม่ค่อยรู้จักกันมานัก  วันนี้จะได้แนะนำให้คุณนั้นได้รู้จักอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกว่าน่าสนใจ และมีความสวยงามของธรรมชาติเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีกิจจกรมมากมายไว้รอให้คุณนั้นไปสัญจร พักผ่อนกายใจรับกับอากาศสดชื่นที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ                   สถานที่ท่องเที่ยวที่อยากจะชวนคุณเดินเตร็ดเตร่ด้วยกันก็คือ “…

เจ้าชอบย่ามถืออย่างใด

แกพอใจกระเป๋าถือแบบไหน ?????                 สุภาพสตรีทุกคนต้องมีกระเป๋าหิ้วส่วนตัวอย่างแน่แท้ และเชื่อว่าคุณนายทั้งหลายจะต้องมีกระเป๋าหิ้วใบรักใบโปรด หรือใบเก่ง อย่างแน่แท้ บางคนอาจจะไม่ได้ซื้อกระเป๋าหิ้วมาเพื่อใช้งานเพียงท่าเดียว เพราะบางคนรักในกระเป๋าถือจนกลายเป็นของสะสมสุดรักสุดห่วงก็เป็นได้                 ลองมาทำความรู้จักทรงของกระเป๋าถือกันบ้างนะค่ะ อาจจะไม่ได้ครอบคลุมทุกทรงทุกรูปแบนะค่ะ  …

สักการะกับถ่ายทำ “ รากบุญ 2 ”

สังเวยพร้อมสร้างภาพยนตร์ “ รากบุญ 2 ”                 นับเป็นหนังที่แทรกแซงเรื่องของการทำกรรมดี กรรมชั่ว ได้เป็นอย่างดี เลยที่เดียวเกี่ยวกับละครเรื่อง “ รากบุญ ” ซึ่งในตอนแรกนั้นได้รับผลตอบกลับจากแฟนละครเป็นอย่างดี งานนี้ทางทีมงานและผู้จัดก็ได้ตอกย้ำความเป็นละครที่สอดแทรกเรื่องของกรรมกันอย่างสืบไปด้วยการ เปิดฉากบวงสรวงละครเรื่อง “ รากบุญ 2 ”…

อีกหนึ่งความประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยว

อีกหนึ่งความประทับใจกับสถานที่ท่องเที่ยว เชื่อว่าหลายท่านนั้นจะต้องเคยไปท่องเที่ยวที่สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ กันมามากหมายหลายแห่งอย่างแน่นอน และในหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายท่านนั้นไปต้องมีความประทับใจอยู่ในหลายสถานที่เช่นกัน วันนี้ก็อยากจะชวนทุกคนไปสร้างความประทับใจเพิ่มที่ “ เกาะสีชัง ” “ เกาะสีชัง ” นั้นตั้งอยู่ที่อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ไม่ไกลจากกรุงเทพนี้เอง ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นานก็ถึงจังหวัดชลบุรีแล้ว “ เกาะสีชัง ” นั้นนอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม ด้วยธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้างแล้ว “ เกาะสีชัง ” นั้นยังเต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ ของ“ เกาะสีชัง…