คงไม่ยอมรับใครก็ตามไม่ได้เลยว่า ทันทีมีผู้คนโดยมาก

กลับช่วยเหลือและเลือกสรรที่ดูทีวีช่อง3 กันเป็นมากมาย  และไม่ใช่ข้อความสำคัญอื่น ๆ  ที่จะมีความสลักสำคัญเท่ากับการที่ผู้ชมโดยมากได้เล็งเห็นคุณลักษณะในการออกเสียงดูทีวีช่อง3 กันเสียมากกว่าที่จะตั้งหัวข้ออื่น ๆ  เพื่อเป็นแรงดึงดูดความสนใจใจในการรับชม      อย่างน้อย การเลือกดูทีวีช่อง3 ก็ได้เสริมสร้างความเบิกบานใจให้กับผู้ชมมากมายได้ใช่เล่นเลยทีเดียว  และการเลือกดูทีวีช่อง3 ในแต่ละครั้งก็อาจจะที่จะสร้างรสชาติในการใช้ชีวิตในครั้งต่อ ๆ  ไปได้อย่างสุขใจอีกเช่นกัน    ด้วยความเพลิดเพลินใจที่ก่อตัวขึ้นจากการชมละคร  หรือแม้กระทั่งการชมบัญชีทีวีระดับต่าง ๆ  ทำให้คนส่วนใหญ่รู้สึกคลายเครียด ยิ่งกว่านั้นยังคงได้ความมีชีวิตชีวาแบบที่ว่าไม่สามารถปิดวิทยุโทรทัศน์หรือทีวีในช่วงนั้น  ๆ ได้  จนต้องเปิดทีวีเอาไว้เพื่อรับชมกำหนดการต่าง  ๆ…

กลุ่มสยามกับการดูละครช่อง3

ถึงถ้าแม้ผู้คนมากมายในเข้าผู้เข้าคนประเทศไทย  จะชื่นชอบการเลือกดูหนังของแต่ละช่องที่แตกต่างกัน  แต่จำนวนของผู้คนที่เลือกและชื่นชอบไปกับการดูละครช่อง 3 กลับมีจำนวนมากไม่แพ้กับจำนวนของผู้ชมละครจากทางช่องอื่น  ๆ เสียด้วยซ้ำไป   แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีกลุ่มคนบางกลุ่มและดูเหมือนจะเป็นกลุ่มคนที่มีจำนวนมาก  กลับไม่เลือกที่จะให้คะแนนกับทางช่องสถานีช่องใดช่องหนึ่ง  แต่พวกเขากลับเลือกที่จะให้คะแนนกลับช่องสถานีโทรทัศน์ทุกช่องที่มีหนังและละครที่พวกเขาได้ทำการเลือกชมเป็นพิเศษตามโอกาส     แต่สำหรับคนโดยมากกลับเลือกที่จะดูหนังช่อง 3 เป็นนิตย์   เนื่องจากเหตุผลที่ว่า พวกเขาเลือกดูละครที่ดีและมีคุณภาพ   แต่ส่วนประกอบของการดูละครคือพิจารณาจากเนื้อเรื่องของหนังเป็นส่วนสำคัญเช่นกัน   หรือไม่อาจจะเป็นการติดตามงานของดารานักแสดงไทยที่แต่ละท่านชื่นชอบเป็นที่สุด  และเมื่อมีการแสดงกับผลงานทางด้านละครหรือหนังเมื่อไหร่    ผู้ชมที่เป็นแฟนคลับคนที่มีชื่อเสียงนักแสดงก็จะเลือกที่จะเชยชมผ่านทางผลงานต่าง ๆ…

บทเพลงใหม่ “ ปู แบล็คเฮด ”ศิลปิน

หลายคนนั้นคงจะเคยได้ฟังเพลงที่พี่  “ ปู แบล็คเฮด ” นั้นได้ขับร้องเอาไว้หลายต่อหลายเพลงเลยที่เดียว ทุกเพลงนั้นล้วนเป็นเพลงที่มีความไพเราะและเป็นเอกลักษณ์ด้วยเนื้อเสียงที่มีเสน่ห์เป็นอย่างหนัก การกลับมาจับไมล์ออกเพลงใหม่ให้แฟนนั้นได้ฟัง ซึ่งเพลงใหม่ของพี่ “ ปู แบล็คเฮด ” นั้นเป็นเพลงประกอบละครที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในตอนนี้ ละครเรื่องนั้นก็คือ “ ไฟในวายุ ” หลายคนคงเคยได้ชมละครเรื่องนี้กันมาบ้าง และคงเคยได้ยินเพลงประกอบละครเรื่องนี่ที่ขับร้องโดยพี่ “ ปู แบล็คเฮด ” กันมาบ้างแล้ว    …

การรุดหน้าอาการป่วย “ แม่เล็ก – แม่ของเมียหมื่นล้าน ”

หลังจากที่เคยมีข่าวบันเทิงก่อนหน้านี้ ว่า "แม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์" คุณแม่ของสาว “ ตั๊ก – บงกช ” เคยเข้ารับการรักษาและผ่าตัดโรคหัวใจมาก่อนหน้านี้ และดูเหมือนว่าอาการก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ โดยลำดับ และสามารถที่จะใช้ชีวิตได้อย่างปรกติ                 แต่ปัจจุบันนักข่าวบันเทิงรายงานว่าเห็น "แม่เล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์"…

ความนับถือสำหรับการดูชะตารายวัน

ทัศน์ของการดูดวงมีมากมายหลากหลายทัศนคติ  พร้อมทั้งความคิดที่มีทั้งขัดแย้งและไม่ขัดแย้ง ซึ่งสิ่งแตกต่างเหล่านี้  อาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกให้คุณรู้สึกที่อยากจะดูดวงรายวันหรือดูดวงตัวเองในรูปแบบอื่น ๆ อย่างที่คุณต้องการ   เนื่องจากการดูดวงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ เกิดความรู้สึกไม่ท้อแท้ แต่ผลของการดูดวงรายวันในแต่ละครั้งหรือแม้จะเป็นการดูดวงในรูปแบบต่าง ๆ ย่อมจะมีผลลัพธ์ที่เราต้องใช้ความนับถือเข้าแลก เพราะถ้าหากเราไม่เชื่อเลย  การดูดวงในครั้งนั้นย่อมไม่มีผลต่อเราแม้แต่น้อย  เปรียบเสมือนว่าคุณได้ทำการอ่านบทความ บทความหนึ่งเพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย  แต่การดูดวงในลักษณะที่ดี ย่อมจะต้องใช้ความเชื่อกับสิ่ง ๆ หนึ่งที่เราได้ชม  ได้ฟัง ได้เห็น และได้อ่านในครั้งนั้นแบบครึ่งต่อครึ่ง  และมิใช่ว่าคุณจะต้องทำการเชื่อ ว่าการดูดวงรายวันในครั้งนั้นสำหรับคุณจะต้องเป็นจริงตามที่คุณได้เห็น ได้ฟัง ได้อ่าน…

ดูดวงความเสน่หา ทายทักตามวันเกิด

ปีใหม่ก็ผ่านพ้นไปแล้ว เพราะปีนี้  ใครที่อยากรู้ว่าตัวเองจะมีความรักมั้ย ที่คบกันอยู่เป็นยังไง ลองมาดูดวงความรักตามวันเกิดกันดีกว่า จะได้รู้ว่าราบรื่นหรือยอดแย่กันแน่ ดูดวงความรักเสร็จแล้ว   ก็อย่าลืมสับหลีกปัญหาที่จะเจอกันด้วยนะคะ เพื่อชีวิตรักที่ยั่งยืนยาวนาน   เพราะผู้ที่เกิดวันอาทิตย์   ในเรื่องดวงความรักนั้น มีโอกาสที่จะพบเจอกับคนที่ใจร้อนเหมือน ๆ กันดูดวงรายวันค่อนข้างคาดเดาอารมณ์ได้ยาก ฉะนั้นควรจะเตรียมรับมือไว้ให้ดี   เพราะผู้ที่เกิดวันจันทร์   ดวงความรักยังต้องเหนื่อย สำหรับคนมีคู่ต้องใช้เหตุผลให้มาก ๆ เรื่องต่างๆ จะได้คลี่คลายไปในทางที่ดี กำลังอยู่ในช่วงความรักที่ยากจะลงตัว…

อย่างไรก็แล้วแต่โชคชะตาราศี

เรื่องดวงสำหรับคนไทยหรือคนชาติอื่นๆก็น่าจะเป็นที่รู้จักมักจี่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเรื่องของดวงสามารกที่จะเปลี่ยนชีวิตของคนคนหนึ่งให้ไปในทางที่ดีหรือไม่ดีได้เลย ดังนั้นเรืองของดูหรือการดูดวงนั้นค่อนข้างมีบทบาทในชีวิตมนุษย์อย่างเราๆมากเลยทีเดียว นอกจากเรื่องของดวงจะมีบทบาทกับชีวิตคนเราแล้วก็ยังมีบทบาทไปถึงดวงเมืองที่หลายคนในประเทศเรานั้นให้ความสนใจกันทุกปีว่าอนาคตของประเทศนั้นจะออกมาอย่างไร   ซึ่งในแต่ละปีช่วงเทศกาลปีใหม่หรือช่วงต้นปีจะมีหมอดูจากหลายสำนักออกมาดูดวงทั้งดารา ดูดวงเมือง หรือดูดวงบุคคลสำคัญและมีชื่อเสียงกันทุกปี ทำให้กลายเป็นธรรมเนียมกันไปเสียแล้ว อาจจะเป็นเพราะการเริ่มต้นใหม่ของปี ซึ่งอยากจะให้มีการทราบถึงทิศทางกการใช้ชีวิตว่าจะไปในทิศทางใด แต่สิ่งที่ดูเหมือนว่าหลายคนนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมากอีกสิ่งหนึ่งน่าจะเป็นเรื่องของการดูดวงเมืองหรือดูดวงประเทศ ซึ่งหมอดูแต่ละท่านก็จะพยากรณ์ออกมาแตกต่าง หรือคล้ายคลึงกัน แล้วแต่หมอดูแต่ละท่าน แต่หลักๆใช้ศาสตร์ของการดูดวงดาวเป็นหลักอยู่แล้ว ซึ่งความแม่นยำนั้นจะมีความแตกต่างกันอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งปีนี้ก็มีหมอดูออกมาดูดวงเมืองกันหลายต่อหลายคน ซึ่งคำทำนายที่ออกมานั้นนะมีความแตกต่างกัน ในปีนี้นั้นไม่สู้ดีซักเท่าไหร่ เพราะบ้านเมืองนั้นยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร รวมทั้งเศรษฐกิจของบ้านนั้นก็ยังไม่ดีขึ้น    ใครที่ติดตามการดูชะตาบ้านเมืองอยู่เป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว ปีนี้ก็น่าจะเป็นอีกปีที่หน้าติดตามเป็นอย่างมากสำหรับคำทำนายที่ออกมา อย่างใดก็ต้องคอยติดตามกันอย่างใกล้ชิดสำหรับดวงเมืองในปีนี้

ในเมื่อนักข่าวกับดาราเป็นของคู่กัน

ถือได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด   สำหรับวงการบันเทิงที่จะต้องมีหลากหลายอาชีพเข้ามาเกี่ยวข้องหรือทำการเกี่ยวโยงกันโดยไม่ได้ตั้งใจ  เปรียบเสมือนว่าต่างคนต่างก็ทำหน้าที่ของตนเอง  แต่ก็ไม่วายที่จะต้องมาพบเจอและใกล้ชิดกันเสียทุกวันและใกล้ชิดกันเสียขนาดนี้  ทั้ง ๆ  ที่คนหนึ่งก็ทำอาชีพหนึ่งและอีกคนหนึ่งก็ทำอีกอาชีพหนึ่งของตนเอง   แบบนี้จะว่าว่าเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลกันก็ว่าได้  เพราะมันก็คงไม่แปลก ข่าวบันเทิง อย่างอาชีพนักข่าวบันเทิง  ก็ต้องพัวพันธ์และเกี่ยวโยงพร้อมทั้งต้องเกี่ยวข้องอยู่กับดารา   นักแสดงโดยไม่ได้ตั้งใจ  เพราะมันคือหน้าที่ที่นักข่าวบันเทิงส่วนใหญ่จะต้องทำ และหน้าที่ของนักข่าวนั้น  ก็คือต้องสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่ในแวดวงดารานักแสดง แวดวงบันเทิงทั้งหลายแหล่  เพราะข่าวที่นักข่าวบันเทิงทำอยู่นั้น  ชื่ออาชีพก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า   ข่าวบันเทิง เพราะฉะนั้นก็ต้องมีการติดต่อสื่อสาร   พร้อมทั้งสัมภาษณ์คนในวงการบันเทิงถึงจะถูก  และด้วยความที่จะต้องมีการเกี่ยวพันและเกี่ยวโยงนี้  จึงเป็นบ่อเกิดเหตุการณ์ต่าง  ๆ  เนื่องจากนักข่าวจะต้องมีการทำข่าวในสิ่งที่ตนเองรู้และพบเห็นมา  และข่าวนั้นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ดารา นักแสดง  รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงคนใดคนหนึ่งที่เป็นข่าวต้องเกิดอาการกระทบกระเทือน   และไม่พอใจกับเนื้อข่าวนั้น ๆ ที่นักข่าวได้จัดทำขึ้นมา ส่วนข่าวบันเทิงนั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่  ก็คงจะไม่มีใครทราบได้อย่างแน่นอน  และก็ต้องโจมตีกันไปโจมตีกันมาเป็นเวลานาน   เรื่องถึงจะสงบลง  นี่แหละค่ะ  คือปัญหาของที่ว่า   เกิดมาเพื่อคู่กันโดยไม่ได้ตั้งใจ

กิจกรรมหนึ่งที่สร้างผลดีได้เป็นการใหญ่

การเดาผลการแข่งขันบอลถือได้ว่าเป็นกิจกรรมหลัก ๆ ของแฟน ๆ คอบอลทั้งหลายแหล่ เพื่อให้เกิดสีสันแห่งการแข่งขันได้เหลือเกินยิ่งขึ้น   การวิเคราะห์ผลบอลพร้อมทั้งมีการลุ้นไปในขณะเดียวกัน   อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีในการแข่งขันฟุตบอลแต่ละนัด ทำให้คอบอลหรือแฟน ๆ ชาวบอลทั้งหลายไม่มีวันพลาดนัดการแข่งขันบอลที่จะทำให้พวกเขาได้พบคำเฉลยที่ต้องการค้นหาในแต่ละช่วงการแข่งขันเลยก็ว่าได้   การวิเคราะห์ผลบอลจึงเป็นกิจกรรมหลักของแฟน ๆ ชาวบอล ที่กำลังต้องการคาดเดาถึงผลการแข่งขันในช่วงแต่ละช่วงว่าเป็นไปอย่างไร แต่การคาดเดาในแต่ละครั้งอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่มุ่งหวังหรือต้องการเสียเท่าไหร่นัก  ในเมื่อการวิเคราะห์ผลบอลแต่ละครั้ง  ก็ยังคงต้องมีการอาศัยโชคภาค  หรือทำการเสี่ยงทายที่ไม่มีใครรู้ว่าเมื่อไหร่จะเกิดความแม่นยำ  แต่กิจกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ก็ยังคงมีมาจนถึงทุกวันนี้   เพราะเป็นกิจกรรมที่สร้างสีสัน…

แหล่งท่องเที่ยวจะพาไปมุดน้ำชมการังกัน

ถ้าจะพูดถึงแหล่งท่องเที่ยวเกี่ยวกับการดำน้ำ ก็ต้องนึกถึงทะเลอย่างแน่นอน แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นทะเลและมีผู้ที่ชื่นชอบและรักการดำน้ำนั้นก็มีอยู่หลายที่ทั้งฝั่งอ่าวไทยและฝั่งอันดามันเองก็ตามที วันนี้อยากจะนำเสนอที่ดำน้ำสวยๆอีกที่หนังไม่ไกลจากกรุงเทพมากอย่าง “ เกาะทะลุ ”                 “ เกาะทะลุ ” เรียกได้ว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดที่ตั้งอยู่ที่ประจวบคีรีขันธ์ และไม่ไกลจากหัวหินมากนัก เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่นักเที่ยวนิยมไปดำน้ำกันที่นั้น “ เกาะทะลุ ” สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น ทางด้านหัวเกาะยังมีส่งที่สะดุดตาอีกอย่างคือ “…