ฟังเพลงใหม่ของศิลปินใหม่ๆอย่าง ดร๊าฟ กันดีกว่า เพลง หัวใจ

มีเพลงมาแนะนำอีกแล้ว เป็นของนักร้องน้องใหม่ เขามีชื่อว่า ดร๊าฟ เขาร้องเพลงได้เพราะมากเลยทีเดียว และเท่ห์มากๆด้วย เรามาดูเพลงใหม่เพลงนี้กันดีกว่า ดร๊าฟ ณัฏธน ช้างแจ้ง เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สามารถร้องเพลงได้น่าติดตามผลงานอีกคนเลยทีเดียว แต่ว่าเราไม่แนะนำประวัติคนนี้นะเพราะว่าเราก็ไม่ค่อยรู้จักเพลงใหม่ชีวิตยังคงสวยงามของ หนุ่มคนนี้เหมือนกัน แต่ว่าเห็นเขาว่าเพลงนี้เพราะกันเราก็เลยลองเข้ามาฟังดูนะ เพลงที่เขาฟังกันแล้วว่าเพราะอ่ะรู้สึกว่าจะชื่อเพลงว่า หัวใจนะ พอเราลองมาฟัง อืมเพราะนะ เพราะดีอ่ะ เป็นเหมือนเพลงเศร้านะ แต่เพราะดีอ่ะ เป็นเพลงที่มีเนื้อหาประมาณว่า เลิกกันกับแฟนแล้ว แต่ก็ยังคิดถึงอยู่ตลอดเลย ในเรื่องเก่าๆที่เคยทำด้วยกัน ทั้งๆที่คิดว่าทำใจได้แล้ว แต่เปล่าเลยยังคงคิดถึงเธอคนนั้นอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว…

ดูทิวภาพที่หอคอยกรุงโซล พร้อมกับการการเดินทางประเทศเกาหลีที่มันส์สุดขีด

เมื่อได้เที่ยวทัวร์ประเทศเกาหลีทั้งที การเดินทางโคจรไปยังสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ของประเทศเกาหลี กลับเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เกิดความต้องการเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะเดินทางทัวร์เกาหลีไปกับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศดี ๆ วิวที่สวยงาม จุดชมวิวที่น่าสนใจและน่าชื่นชม พร้อมได้ลิ้มรสชาติการเป็นชาวเกาหลีได้อย่างใกล้ชิดที่สุด ทัวร์เกาหลี ซึ่งหนึ่งในสถานที่เที่ยวมากมายเหล่านี้ ยังคงมีอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าหลงใหล และชาวประเทศเกาหลีหรือผู้เดินทางส่วนใหญ่มักจะรู้จัก นั่นก็คือ หอคอยกรุงโซล ทั้งนี้เพราะเนื่องจากคอหอยกรุงโซลเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซลแห่งประเทศเกาหลีเลยก็ว่าได้ ในส่วนของตัวหอคอยนั้นมีความสูงและตั้งตระหง่านจนโดดเด่นราว 240 เมตรด้วยกัน ซึ่งบางครั้งที่นี่ก็ถูกเรียกว่า "นัมซันทาวเวอร์" เพราะด้วยเสมอเหมือนเป็นหอคอยตั้งอยู่บนภูเขานัมซาน ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีความเหมาะสมสำหรับชมวิวทิวทัศน์ของกรุงโซลแห่งประเทศเกาหลีโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาค่ำคืน…

ข่าวบันเทิงเกาหลีจากซิทคอมเรื่อง เนื้อคู่ The Final Answer จากการร้องของพาราด็อกซ์กับเพลง พรุ่งนี้

ใครที่เคยดูซิทคอมเรื่องนี้ ก็คงที่จะได้ยินเพลงนี้ผ่านหูกันมาบ้างแล้ว กับเพลง พรุ่งนี้ จากการร้องโดยพาราด็อกซ์นั่นเอง เพลงนี้ก็เป็นเพลงที่น่าฟังอีกเพลงเลย ไม่งั้นจะกลายเป็นข่าวบันเทิงเกาหลีหรอ จริงมะ เราไปติดตามดูซิทคอมเรื่องนี้กับเพลงพรุ่งนี้กันดีกว่า ซิทคอมเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักของคนที่เป็นเพื่อนกัน 5 คนที่แล้ววันหนึ่งเพื่อนสาวในนั้นเกิดนิมิตว่าพวกเขานั้นเป็นเนื้อคู่กัน แต่แล้วจู่ๆเรื่องราวของพวกเขาก็เงียบหายไป 2 ปี โดยที่ไม่มีใครได้ยินข่าวของพวกเขาเลย แต่แล้วความจริงก็เปิดเผยว่าพวกเขานั้นหนีน้ำท่วมไปอยู่ที่หลุมหลบภัยใต้คอนโดนั่นเอง แต่แล้วเมื่อพวกเขากลับมา ก็ไม่เจอคอนโดแล้ว แต่แล้วการกลับมาครั้งนี้ก็กลายเป็นเรื่องราวที่วุ่นวาย เพราะว่าพวกเขานั้นจะต้องมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน ใช้ห้องน้ำร่วมกัน และใช้ของหลายๆอย่างร่วมกัน และดูเหมือนว่าการกลับมาครั้งนี้จะเพิ่มความวุ่นวายมากขึ้นกว่าเดิมอีก และเพลงพรุ่งนี้ จากพาราด็อกซ์ก็เป็นข่าวบันเทิงเกาหลีที่เล่าถึงว่า…

ผมชอบบรรยากาศที่ดูเก่าแต่คลาสสิกของตลาดน้ำอโยธยาจริงๆ

เป็นปกติแล้วการเดินทางสำรวจไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีกลิ่นอายประมาณว่า เหมือนเราอยู่ในแดนชนบทที่ห่างไกลความเจริญ แต่อยู่แล้วมีความสนุกสนาน แถมยังไม่ต้องมาทนต่อพวกความน่ารำคาญหรือความเจริญบางอย่างในเมืองกรุงที่อาจจะทำให้เราสัมปชัญญะแตกกันไปได้อย่างเดียวกัน ผมเลยหนีมาสัญจรยังตลาดน้ำอโยธยานี่เป็นประจำเลยทีเดียวครับ เหตุด้วยการมาที่นี่เหมือนได้เที่ยวแบบสถานหลายๆแห่งควบเลยทีเดียว ปกติแล้วผมจะชอบเข้ามาถ่ายภาพที่เมืองโบราณหรือส่วนที่มีวากโบราณสถานมากมายอยู่ เพราะมันดูทำให้ผมขนลุกในอดีตของสถานที่แห่งนี้ที่ผมกำลังเหยียบอยู่ว่ามันเป็นเคยเป็นสมรภูมิที่ผ่านกาลเวลามานานกว่า 400 ปีแล้ว ตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ใช่แล้วครับ ตลาดน้ำอโยธยา คือตลาดนัดที่อยู่ในพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยานั่นเอง   กลิ่นของตลาดน้ำอโยธยาผมการันตีเลยว่า เหมือนคุณใช้ไทม์แมชชีนของโดราเอมอน ย้อนเวลาไปยังคราวที่กรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี เกี่ยวกับคุณจะได้เห็นภาพที่ชาวบ้านดำเนินชีวิตติดกับแหล่งน้ำแล้วทำมาค้าขายกันที่นี่ ผมมองไปไกลๆก็เห็นทุ่งนาที่เขียว สวยงาม ผมต้องชมคนที่ออกแบบและจัดสถานที่จริงๆว่าเขาจำลองภาพบรรยากาศของสถานที่เที่ยวแห่งนี้ออกมาได้ใกล้เคียงกับสภาพความเป็นอยู่ของชาวสยามประเทศหรือในระยะกรุงศรีอยุธยาได้เหมือนมากชนิดที่ว่าทุกครั้งที่ผมมาตลาดน้ำอโยธยายังขนลุกเลย ตลาดน้ำอโยธยา